Chính sách vận chuyển

I. PHẠM VI ÁP DỤNG

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại Công ty TNHH Nhật Nam
- Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm do Công ty TNHH Nhật Nam cung cấp
- Khu vực áp dụng: Toàn lảnh thổ Việt Nam
- Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2017

II. NỘI DUNG
1.Điều kiện áp dụng

- Điều kiện áp dụng và cước phí được chúng tôi ghi chi tiết trên nội dung của sản phẩm
- Đối với khách hàng ở nội thành TP. Hồ Chi Minh chúng tôi tiến hành giao hàng ngay trong ngày, thường thì trong vòng 04 tiếng kể từ khi hoàn tất việc đặt hàng.
- Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ thỏa thuận phương thức giao hàng thuận tiện và tiết kiệm nhất.
2. Các điều kiện khác

- Các đơn hàng có giá trị 3.000.000đ trở lên sẽ được vận chuyển miễn phí tại nội thành TP.HCM (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.), các đơn hàng giá trị nhỏ hơn sẽ thoả thuận với nhân viên kinh doanh để được vận chuyển miễn phí kết hợp các tuyến với các đơn hàng khác, hoặc trả phí theo thoả thuận.
- Đối với các đơn hàng giao ở các tỉnh thành khác ngoài HCM và HN. Thời gian giao hàng và cước phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận với nhân viên kinh doanh.
- Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Công ty TNHH Nhật Nam điều phối và quyết định.
- Công ty TNHH Nhật Nam chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Công ty TNHH Nhật Nam
- Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Công ty TNHH Nhật Nam giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Công ty TNHH Nhật Nam không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
- Trường hợp Công ty TNHH Nhật Nam đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển.
- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Công ty TNHH Nhật Nam sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.